Tư vấn Chọn sim cho những bạn sinh năm 2000

 

 Tư vấn Chọn sim cho những bạn sinh năm 2000

Lựa chọn sim cho những bạn sinh năm 2000 làm sao đẹp và đúng phong thủy nhất. Hãy nghe tư vấn của Sim Tiền Giang ngay sau đây.

Năm 2000 là một bước chuyển mình của cả thế giới khi mở ra một thế kỉ mới. Những người sinh năm Canh Thìn 2000 đang là thế hệ trẻ tài năng và có tương lai làm nên điều kỳ diệu cho sự văn minh nhân loại. Một chiếc sim số đẹp sẽ thúc đẩy bản mệnh để người sinh năm 2000 có được thành công như ý muốn.

Sau đây Sim Tiền Giang sẽ tư vấn chọn sim cho những bạn sinh năm 2000 để gặp được nhiều may mắn và tài lộc.

>>> Bài viết tham khảo:

Chọn sim sinh năm 2000 theo ngũ hành
Chọn sim sinh năm 2000 theo ngũ hành

Những người sinh năm 2000 là tuổi Canh Thìn thuộc mệnh Kim. Theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Những con số nên được lựa chọn để làm sim phong thủy hợp tuổi 2000 sẽ là:

  • Con số bản mệnh hành Kim: số 6 và 7;
  • Con số tương sinh hành Thổ: số 2, 5, 8
  • Con số hợp thuộc mệnh Thủy: 0, 1

Những con số trong dãy sim số phải chứa nhiều con số này, đặc biệt là số đuôi để người chủ đạt được nhiều may mắn và có sim số đẹp trong phong thủy. Sim năm 2000 nên tránh lựa chọn số 3, 4 vì đây là số đại kỵ cho người Canh Thìn. 

Chọn sim năm 2000 theo âm dương tương phối
Chọn sim năm 2000 theo âm dương tương phối

Luật sim số cũng cần phải được dung hòa 2 yếu tố âm dương để có được sự cần bằng. Trong 10 con số đẹp nhất vẫn là có 5 số chẵn và 5 số lẻ theo con số hợp mệnh phía trên. 

Ngoài ra những người sinh năm 2000 mang mệnh dương nên cũng có thể lựa chọn dãy có nhiều số chẵn (mang tính âm) để cân bằng bản mệnh của mình. 

Chọn sim 2000 theo mệnh quái

Theo Cửu Đồ Tinh Bát Quái, nam mạng và nữ mạng sẽ phù hợp với những con số khác nhau:

  • Nam mạng là cung Ly, hành Hỏa thuộc Đông Tứ Mệnh sẽ phù hợp với số 9;
  • Nữ mạng là cung Càn, hành Kim thuộc Tây Tứ Mệnh sẽ phù hợp nhất với số 6;

Tổng kết lại:

  • Nam Canh Thìn sinh năm 2000 sẽ phù hợp với 6, 7, 9;
  • Nữ Canh Thìn sinh năm 2000 sẽ phù hợp với 0, 2, 5, 6, 7, 8. Trong đó số 6 và 7 là hai số hợp nhất và nên có trong dãy sim số.

Chọn sim cho năm 2000 theo tổng số nút
Chọn sim 2000 theo mệnh quái

Đây là một yếu tố được nhiều người chú ý khi mua số điện thoại để sử dụng lâu dài - tổng số nút của sim. Cách tính như sau: Bạn cộng tổng tất cả 10 con số trong dãy điện thoại bạn đang định mua, nếu kết quả ra 2 chữ số, bạn cộng tiếp để kết quả cuối cùng có 1 chữ số. Đây là tổng số nút của bạn.

Một sim có tổng số nút bằng 10 là hoàn hảo nhất, nhưng chúng cũng rất khó kiếm. Cũng không nhất thiết là bạn tìm một số sim có tổng nút hoàn hoàn hảo, chỉ cần số điểm từ 7 - 10 cũng được coi là một sim số đẹp.

Đặc biệt hơn, sim số đẹp cũng còn phải dựa vào những con số tương sinh có trong số điện thoại của bạn, nên hãy lưu ý dung hòa tất cả những điều kiện trên để có được số sim đẹp.

Lựa chọn sim đẹp bằng công cụ trực tuyến
Lựa chọn sim đẹp bằng công cụ trực tuyến

Nếu bạn đã biết được những con số hợp với mệnh của mình, việc tiếp theo là lựa chọn một số ưng ý. Cách làm như sau:

  • Truy cập vào Website: https://simtiengiang.vn/
  • Trang sẽ hiện lên ngay phần đầu tiên mục tìm sim theo yêu cầu, bạn có thể nhập tìm những con số mong muốn, nhập đầu số, nhập nhà mạng và có thể tìm theo tổng số nút mà bạn muốn mua.
  • Bấm “Tìm Sim”. Lúc này bạn sẽ nhận được danh sách sim số đẹp nhất, kèm với thông tin về giá bán, sự phù hợp với cung mệnh...

Bạn có thể vào trang Số sim đẹp cho năm 2000 để khảo những số điện thoại đang được bán phù hợp với người Canh Thìn.

Bạn cũng có thể dễ dàng đặt sim trực tiếp trên website đó hoặc liên hệ theo thông tin sau để được tư vấn miễn phí:

SIM TIỀN GIANG

Địa chỉ: 28B Ấp Bắc, Phường 10 ,Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

HOTLINE: 0273.655.9999 - 0981.63.63.63

Website: https://simtiengiang.vn/

Trên đây là Tư vấn Chọn sim cho những bạn sinh năm 2000 theo đúng phong thủy nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn sim 2000 theo ý nghĩa năm sinh cũng rất đẹp, vì bản thân số 2000 cũng đánh dấu một bước ngoặt lớn của của nhân loại.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »